logo
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

Fell Free To contact Us
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus

1-677-124-44227

info@your business.com

184 Main Collins Street West Victoria 8007

094 161 1234

65 Nguyen Du, Viet Nam

Top

SÂN GOLF THỦ ĐỨC

SÂN GOLF THỦ ĐỨC

SÂN GOLF THỦ ĐỨC

Sân golf Thủ Đức Vietnam Golf & Country Club được chia làm 2 khu: khu Tây và khu Đông, mỗi khu 18 lỗ. Sân golf Thủ Đức TP HCM rộng 300 ha với 36 lỗ, được xem là CLB golf nhà nghề hàng đầu ở Việt Nam, với 72 gậy tiêu chuẩn, thu hút 500 tay golf mỗi buổi vào những ngày cuối tuần. Đây là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam.

Vị trí

Sân golf Thủ Đức nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12km từ trung tâm thành phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.

Sân golf Thủ Đức rộng 7.228 thước với 18 lỗ. Sân golf được bao bọc bởi những đường lăn bóng nhấp nhô liên kết với đường sông nước bao quanh. Sân golf này không chỉ thu hút giới doanh nhân mà còn thu hút những vị quan chức cấp cao ở nước ngoài hay các nhà ngoại giao.

Phó Tổng Giám đốc sân golf Thủ Đức, kể rằng công ty của anh dự định xây một sân bay trực thăng ở sân golf Thủ Đức để đón các nhà lãnh đạo trong vùng thỉnh thoảng vẫn đến chơi. Thủ tướng Hunsen của Campuchia từng đến chơi tại sân golf này. Ông Nguyễn Cao Kỳ cũng từng đến đánh golf tại đây cùng ông Võ Viết Thanh, nguyên chủ tịch TP.HCM. Cựu ngoại trưởng Nguyễn Mạnh Cầm có lần đã nói. “Nhiều chuyện không thể bàn trong hội nghị lại có thể giải quyết trên sân golf” .

Nằm cách trung tâm thành phố 20km, là một trong những sân golf có “cá tính” ấn tượng, Vietnam Golf and Coutry Club chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những cuộc tranh tài nảy lửa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là nơi tổ chức giải golf nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt Nam.

Sân golf phía Tây hoạt động vào tháng 12/1994 và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đài Loan, Chen King Shih. Trong khi đó, sân golf phía Đông đưa vào hoạt động từ năm 1997. Đây là tác phẩm được thiết kế bởi Lee Trevino, người từng 6 lần vô địch các mùa giải. Ở sân golf này, các đường bóng rộng hơn sân golf phía Tây nhưng bao bọc bởi những đường lăn bóng nhấp nhô liên kết với đường sông nước bao quanh.

Sân golf không chỉ thu hút giới doanh nhân mà còn thu hút những vị quan chức cấp cao ở nước ngoài hay các nhà ngoại giao. Từ khi thành lập cho đến hiện tại, nơi đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức các giải đấu lớn trong nước và cả quốc tế.

Sân Golf Thủ Đức

Ngày 21/09, tại sân Golf Thủ Đức đã diễn ra Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2017 cúp Volvo. Đây là giải golf thường niên của câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) được tổ chức vào mùa thu hằng năm.

Giải đấu năm 2017 được tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 12 năm thành lập CLB DNSG. Giải năm nay được sự tài trợ kim cương từ nhãn hàng xe hơi VOLVO xuất xứ từ Thụy Điển với nhiều dòng xe cao cấp (giải thưởng dành cho cú Hole in One thành công). Cùng các nhà tài trợ khác với tổng giá trị lên tới gần 10 tỉ đồng, nhưng rất tiếc không có ai may mắn trúng giải.

Đặc biệt của giải năm nay đã có 3 người cùng vô địch điểm tổng (bess gost) với số điểm 74. Bao gồm những golfers Nguyễn Văn Thống, Nguyễn Ngọc Khôi, Andrew Hùng Phạm, theo điều lệ để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn, các gôn thủ này sẽ tái đấu một trận Play-off để chọn ra một nhà vô địch duy nhất, do vậy BTC quyết định có 1 trân play-off vào thứ 3 ngày 26/09/2017, chỉ 1 hố số 9 duy nhất tại sân Golf Thủ Đức để tìm ra nhà vô địch với phần thưởng là một vé hành trình miễn phí đi Thụy Điển, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt, vào đêm Gala trao giải, golf thủ Nguyễn Văn Chương đã may mắn giành được phần thưởng Lucky Draw là 1 tấm vé Thụy Điện.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng lần lượt trao chức vô địch các bảng đấu A, B, C và Callaway cho các tay golf Trần Minh Tấn, Phạm Quốc Huy, Nguyễn Hữu Thanh, Trần Quang.

Trải qua 6 năm tổ chức, giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2017 cúp Volvo được các doanh nhân đánh giá là giải đấu thú vị, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm từ nhiều đối tượng đam mê bộ môn Golf. Năm nay, giải đã có sự tham gia của 300 golf thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao.

Được biết, trong năm 2016 CLB DNSG đã tổ chức cho gần 20 golf thủ tham gia đánh golf tại Châu Âu. Dự kiến năm 2017 sẽ tổ chức buổi giao lưu dành cho đoàn golf thủ, và doanh nhân nhằm tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh tại Thụy Điển.

Địa chỉ: Long Thanh My Ward, Dist. 9, Ho Chi Minh City, Vietnam


Lắp đặt Golf Channel : 094 161 1234

Xem Truyền Hình Golf Channel HD Ở Việt Nam Kênh truyền hình chuyên biệt về Xem Golf đầu tiên tại Việt Nam. Giải pháp Lắp đặt cài đặt truyền hình Golf HD chất lượng cao. Xem Golf Channel Online trên Máy Tính, Điện Thoại, TiVi…

No Comments

Post a Comment