NEW!Incredible offer for our exclusive subscribers! Contact VN :0867 12 6789

Giải Đấu

GIẢI GOLF VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2018

2 Mins read

GIẢI VIETNAM CADDIES CHAMPIONSHIP 2018: SÂN CHƠI CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN CHO CADDIES TẠI VIỆT NAM
Sáng ngày 06/06/2018, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), Tạp chí golf Việt Nam (VGM) phối hợp với Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) tổ chức buổi Họp báo công bố về Giải Vietnam Caddies Championship 2018.
Nhằm thúc đẩy phong trào golf trên cả nước, phát hiện tài năng, đặc biệt là tìm kiếm nhân tài đi thi đấu giao lưu quốc tế cho các caddie, Vietnam Golf Magazine sẽ tổ chức 2 giải golf dành riêng cho caddie và điều hành các sân golf và sân tập trên cả nước vào ngày 18/6 tại sân golf Đại Lải và ngày 25/6 tại sân golf Tân Sơn Nhất.
Giải Vietnam Caddies Championship 2018 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng dành cho các caddie tại Việt Nam. Hơn cả một giải đấu, đây sẽ là ngày hội lớn để cộng đồng caddie và những người đang làm việc trên các sân golf khắp cả nước có cơ hội được giao lưu phát triển, khuyến khích niềm đam mê và tình yêu golf.


Đặc biệt, giải đấu cũng như mở ra cơ hội cho các caddie được đào tạo chuyên sâu thông qua việc chọn lọc và tìm kiếm nhân tài caddie để các em có cơ hội được đi thi đấu giao lưu golf quốc tế, mở rộng tầm nhìn, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Các caddie là những người trợ thủ không thể thiếu trên sân golf, cùng với sự am hiểu và niềm đam mê với bộ môn cũng như sự tâm huyết với nghề, đây chắc chắn sẽ là nguồn lực tiềm năng để phát triển tương lai golf chuyên nghiệp của nước nhà.
Bà Vũ Vân Yến – Phó tổng biên tập Tạp chí golf Việt Nam chia sẻ: “Tạp chí Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, các nhà tài trợ, cộng đồng golf Việt Nam, các sân golf, các cơ quan truyền thông trong cả nước đã quan tâm hỗ trợ, phối hợp và hợp tác để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.
Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng “Vietnam Caddies Championship 2018” sẽ trở thành sự kiện thường niên quan trọng và góp phần là một tác nhân tích cực cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam.”
(Theo THỂ THAO HÀNG NGÀY)

 

golf-channel-lien-he-quang-cao

Related posts
Giải Đấu

Giải VNABC Golf Tournament 2020 lần đầu tại sân golf Tân Sơn Nhất

2 Mins read
Sự kiện thường niên của CLB golf thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có lần đầu…
Giải Đấu

Tiền Phong Golf Championship 2020 hứa hẹn nhiều bất ngờ

24 Mins read
Các golfer hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, và một số Hoa hậu…
Giải Đấu

Giải The Shark Challenge 2020 KN Golf Links

2 Mins read
Giải đấu “The Shark Challenge 2020 tài trợ chính bởi OCB” sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 24/10/2020 tại sân KN…
Power your team with GolfChannel

Add some text to explain benefits of
subscripton on your services.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *